*** Cho tam giác abc ,m và n là hai điểm thoả mãn AM=AC+2AB;BN=kBC. Xác định k để A,M,N thẳng hàng
Uppp Học sinh Thành viên 11 Tháng mười một 2017 89 13 26 22 Hà Nội 20 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. *** Cho tam giác abc ,m và n là hai điểm thoả mãn AM=AC+2AB;BN=kBC. Xác định k để A,M,N thẳng hàng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. *** Cho tam giác abc ,m và n là hai điểm thoả mãn AM=AC+2AB;BN=kBC. Xác định k để A,M,N thẳng hàng