Toán Xác định vị trí của điểm H trên BC khi S CHA=3.S AHB

Nguyen Ngoc Lam

Học sinh
Thành viên
26 Tháng bảy 2017
107
15
49
20
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A có AB = 6cm, AC = 8cm. Kẻ đường cao AH của tam giác ABC, kẻ đường phân giác AD của tam giác ABC.
a) Điểm D có thuộc đoạn HC không?Vì sao?
b)Tính AD.
c) Xác định vị trí của điểm H trên BC khi S CHA=3.S AHB
 
Top Bottom