Toán Xác định vị trí 1 điểm thỏa đẳng thức Vecto

Silen

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2016
17
6
81
22
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

http://imgur.com/a/H3Fiw
410IjpK.jpg

All dạng 4 :(((((
P/S: cíu e với TvT
 

nguyengiathinhhtk@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
209
138
51
23
Quảng Nam
Câu 1 dạng 4 : M nằm trên đoạn thẳng AB sao cho MA=3MB
Câu 2 : MA + 2MB= MA+MB+MC+CB = CB ( theo tính chất trọng tâm , tất cả đều là vecto nhé còn câu a thì không phải vecto sợ nhầm )
Câu 3: M là giao điểm của 2 đường chéo AB và BD
M trùng với B
Câu 4..........................................
tự giải tiếp nhé
 
  • Like
Reactions: IDFORTLA?
Top Bottom