Vật lí 10 Xác định vận tốc trung bình

Vinyard Jae Carolina

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng chín 2018
9
2
6
23
TP Hồ Chí Minh
THPT Trường Chinh
  • Like
Reactions: Link <3

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
22
Nghệ An
AS1
1 người đi xe đạp chuyển động trên 1 đường thẳng AB có độ dài là s. trong 2/3 quãng đường đầu xe đi vs v= 20km/h và đi 1/3 quãng đường cuối vs v=15km/h. xđ v trung bình của ng đó trong cả đoạn đường
Vận tốc trung bình của người đó trong cả đoạn đường là :
[tex] \frac{s}{\frac{s}{30}+\frac{s}{45}}= \frac{30*45}{30+45}= 18 km/h= 5ms[/tex]
 
Top Bottom