Vật lí 10 Xác định vận tốc của toa xe

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khẩu pháo có m1= 130kg được đặt trên 1 toa xe năm trên đường ray có m2=20kg khi chưa nạp đạn. Viên bi được bắn ra theo phương năm ngang dọc theo đường ray có m3=1kg. Vận tốc của toa xe sau khi bắn trong các trường hợp:
a) Toa xe ban đầu đứng yên
b) Toa xe chuyển động với v = 18km/h theo chiều bắn đạn
c) Toa xe chuyển động với v = 18km/h ngược chiều bắn đạn
Mình cảm ơn nhiều lắm ><
 

Attachments

  • upload_2020-1-1_5-50-54.png
    upload_2020-1-1_5-50-54.png
    84.4 KB · Đọc: 36
Top Bottom