xác định vận tốc của con lắc đơn

D

daihochoabinh999

ta co T=2s\Rightarrowl=1m
áp dụng công thức v = căn bậc hai (2gl (cos 3 độ -cos 6 độ))=0,2867 m/s:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
O

o0o_to_cry_for_the_moon_o0o

[TEX]T=2\pi\sqrt{\frac{l}{g}}=2 \rightarrow l=1m[/TEX]
áp dụng công thức tính vận tốc:
[TEX]v=\sqrt{2gl(cos3-cos6)}=0,2867m/s[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom