C
cunnguyen96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho lăng trụ đứng ABC.A'B'C' đáy là tam giác vuông AC=BC=a, AA'=acăn2.M,N,I,K lần lượt là trung điểm AC,CC',AB,BB'.xác định và tính diện tích mặt cắt của lăng trụ cho với các mặt phẳng:
a) qua M và vuông góc với IA'.
b) qua MN và vuông góc với (ABB').
c) qua MB' và vuông góc với (A'IC).
d) qua MN và vuông góc với (IKC)
a) qua M và vuông góc với IA'.
b) qua MN và vuông góc với (ABB').
c) qua MB' và vuông góc với (A'IC).
d) qua MN và vuông góc với (IKC)