Xác định và biểu diễn tập hợp $A=\{x\in \mathbb R|2<|x|<3\}$ lên trục số
huyenlymy03@gmail.com Học sinh Thành viên 31 Tháng bảy 2018 9 1 21 20 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 21 Tháng chín 2018 #2 huyenlymy03@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2<|x|<3\Rightarrow -3<x<-2 \text{ hoặc } 2<x<3\Rightarrow A=(-3;-2)\cup (2;3)$ Reactions: Asuna Yuuki, huyenlymy03@gmail.com and Akabane Yuii
huyenlymy03@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2<|x|<3\Rightarrow -3<x<-2 \text{ hoặc } 2<x<3\Rightarrow A=(-3;-2)\cup (2;3)$