Vật lí 11 Xác định từ thông của ống dây

YuujiAsako

Học sinh
Thành viên
10 Tháng chín 2018
106
26
36
21
Nghệ An
Trường trung học cơ sở Mai Hùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Anou. Giup em với ạ :V
158942018_494014151982288_6171521631756496216_n.jpg
 

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Anou. Giup em với ạ :V
158942018_494014151982288_6171521631756496216_n.jpg
Câu 1: Đã hỗ trợ ở đây
Câu 2:
- Từ thông ống dây khi B = 0,2T: [tex]\phi =BS.cos0 = 0,2.0,2.1=0,04Wb[/tex]
- Suất điện động cảm ứng:
[tex]Ecu = -\frac{\Delta \phi }{\Delta t}=-\frac{\phi 2-\phi 1}{\Delta t}=\frac{\phi 1-\phi 2}{\Delta t}=\frac{0,2.0,2.1-0,2.0,5}{0,1}=-0,6V[/tex]
 
Top Bottom