Mọi người giúp mình câu 2 và câu 3 bài với
Penguin21 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng tám 2019 25 5 6 Thanh Hóa Trường THPT Đào Duy Từ 2 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu 2 và câu 3 bài với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu 2 và câu 3 bài với
L Linhhy09 Banned Banned Thành viên 23 Tháng tám 2019 181 130 21 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường đời 2 Tháng chín 2019 #2 toạ độ: x = 35 - 5.2 = 25 Quãng đường đi được s = 5.2 = 20km Reactions: Penguin21