Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho tam giác ABC cần tại A(-1;4) và các đỉnh B,C thuộc đường thẳng d: x-y-4=0. Xác định toạ độ B,C biết diện tích tam giác ABC là 18 (dvdt)
2.Cho tam giác ABC có đỉnh A nằm trên đường thẳng d: x-4y-2=0. Cạnh BC song song đường thẳng d, phương trình đường cao BH: x+y+3=0 và trung điểm của AB là M(1;1). Tìm toạ độ các đỉnh.
2.Cho tam giác ABC có đỉnh A nằm trên đường thẳng d: x-4y-2=0. Cạnh BC song song đường thẳng d, phương trình đường cao BH: x+y+3=0 và trung điểm của AB là M(1;1). Tìm toạ độ các đỉnh.