T
thuyluvkem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong không gian Oxyz cho điểm A(3;2;3) và 2 đường thẳng
[tex]d1: \frac{x - 2}{1} = \frac{y - 3}{1} = \frac{z -3}{-2}[/tex] và [TEX]d2: \frac{x - 1}{1} = \frac{y -4}{-2} = \frac{z - 3}{1}[/TEX]. Xác định tọa độ các đỉnh B, C của tam giác ABC biết d1 chứa đường cao BH và d2 chứa đường trung tuyến CM.
[tex]d1: \frac{x - 2}{1} = \frac{y - 3}{1} = \frac{z -3}{-2}[/tex] và [TEX]d2: \frac{x - 1}{1} = \frac{y -4}{-2} = \frac{z - 3}{1}[/TEX]. Xác định tọa độ các đỉnh B, C của tam giác ABC biết d1 chứa đường cao BH và d2 chứa đường trung tuyến CM.