y=\left | x+2 \right |-\left | x-2 \right |
P phungduygiap@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 70 17 11 22 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=[tex]\left | x+2 \right |-\left | x-2 \right |[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=[tex]\left | x+2 \right |-\left | x-2 \right |[/tex]
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 28 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 22 Tháng chín 2018 #2 $y = f(x) = |x+2| - |x-2|$ $D = \mathbb{R}$ $\Rightarrow \forall x \in D, -x \in D$ $f(-x) = |-x+2| - |-x-2| = |-(x-2)| - |-(x+2)| = |x-2| - |x+2| = - (|x+2| - |x-2|) = -f(x) $ => hàm lẻ Reactions: Blue Plus and phungduygiap@yahoo.com
$y = f(x) = |x+2| - |x-2|$ $D = \mathbb{R}$ $\Rightarrow \forall x \in D, -x \in D$ $f(-x) = |-x+2| - |-x-2| = |-(x-2)| - |-(x+2)| = |x-2| - |x+2| = - (|x+2| - |x-2|) = -f(x) $ => hàm lẻ