Vật lí 12 Xác định thời gian

em cần giúp

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2018
11
4
21
22
Hà Nội
nguyễn huệ

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho 1 vật dao động điều hòa phương trình x=15cos(2nt-n|2) tìm thời gian vật qua vị trí x=7.5 lần 1997.keer từ lúc đầu
[tex]N=1997=1996+1[/tex]
=> [tex]\Delta \varphi =\frac{1996}{2}.2\pi +\frac{\pi }{6}[/tex]
upload_2018-11-22_23-11-34.png
[tex]\Delta t=\frac{\Delta \varphi }{\omega }[/tex]
 
Top Bottom