Đáp án câu này là A nhưng mình giải ra C nhỉ?
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 30 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đáp án câu này là A nhưng mình giải ra C nhỉ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đáp án câu này là A nhưng mình giải ra C nhỉ?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 30 Tháng sáu 2019 #2 Nó đi từ biên dương đến VTCB mà Đầu tiên phải đổi pt về cos là: [tex]Acos(8\pi t-\frac{5\pi }{6})[/tex] sau đó giải đúng như vậy chắc là ra A đấy Reactions: hip2608 and Detulynguyen
Nó đi từ biên dương đến VTCB mà Đầu tiên phải đổi pt về cos là: [tex]Acos(8\pi t-\frac{5\pi }{6})[/tex] sau đó giải đúng như vậy chắc là ra A đấy