Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABC có đáy là tam giác đều cạnh a, SA=a, SA vuông góc với đáy, M là điểm tùy ý trên AC.
Gọi anpha là mặt phẳng qua M và vuông góc với AC. Tìm thiết diện tạo bởi mặt phẳng anpha và hình chóp.
Đặt CM=x (0<x<a) Tính diện tich thiết diện theo a và x. Tìm x để diện tích thiết diện là lớn nhất
Gọi anpha là mặt phẳng qua M và vuông góc với AC. Tìm thiết diện tạo bởi mặt phẳng anpha và hình chóp.
Đặt CM=x (0<x<a) Tính diện tich thiết diện theo a và x. Tìm x để diện tích thiết diện là lớn nhất