H
heart_sentiment_93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Với giá trị nào của m, tham số:
y=(2x^2 -mx+m+2)/(-x+m+1) nghịch biến trên từng khoảng xác định
2.Xác định giá trị của b để hàm số:f(x)=sin x-bx+c nghịch biến trên toàn trục số
y=(2x^2 -mx+m+2)/(-x+m+1) nghịch biến trên từng khoảng xác định
2.Xác định giá trị của b để hàm số:f(x)=sin x-bx+c nghịch biến trên toàn trục số