bài nài chọn câu a đúng không mọi người?
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 13 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài nài chọn câu a đúng không mọi người?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài nài chọn câu a đúng không mọi người?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 13 Tháng sáu 2019 #2 tiệm cận đứng là x=m và x=m không phải là nghiệm của tử =>[TEX]m^2-1 \ne 0[/TEX] <=> [TEX]m \ne _-^+1[/TEX] Reactions: Detulynguyen
tiệm cận đứng là x=m và x=m không phải là nghiệm của tử =>[TEX]m^2-1 \ne 0[/TEX] <=> [TEX]m \ne _-^+1[/TEX]