Xác định tập hợp bằng cách chỉ ra tc đặc trưng A={1;7;-3;6}
tn3387845@gmail.com Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2019 29 2 21 10 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định tập hợp bằng cách chỉ ra tc đặc trưng A={1;7;-3;6}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định tập hợp bằng cách chỉ ra tc đặc trưng A={1;7;-3;6}