Toán 10 Xác định tập hợp bằng cách nêu tính chất phần tử

Bách Lý Thiên Song

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2020
889
680
111
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho A = { 3n +1/ n thuộc Z }, B = { 6m + 4/ m thuộc Z }. Tập hợp nào là tập hợp con của tập hợp nào ? Chứng minh ?
các bạn giúp mình trình bày chi tiết nha mình cần cách trình bày :MIM46
Bài 2 : Xác định tập hợp bằng cách nêu tính chất các phần tử :
A = { 3,7,11,15}
B = { 2,3,5,9,17,33 }
C = {1,3,7,15,31}
D={-1,1,-3,3}
Bài 3 : cho các tập hợp A,B,C thỏa: ( A hợp C ) tập hợp con (B hợp C) và A giao C = rỗng. CMR : A tập hợp con B
giúp mình với:MIM46
 
  • Like
Reactions: minhhoang_vip

vanmanhnguyen879

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng tám 2021
9
7
6
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Bài 1: Cho A = { 3n +1/ n thuộc Z }, B = { 6m + 4/ m thuộc Z }. Tập hợp nào là tập hợp con của tập hợp nào ? Chứng minh ?
các bạn giúp mình trình bày chi tiết nha mình cần cách trình bày :MIM46
Bài 2 : Xác định tập hợp bằng cách nêu tính chất các phần tử :
A = { 3,7,11,15}
B = { 2,3,5,9,17,33 }
C = {1,3,7,15,31}
D={-1,1,-3,3}
Bài 3 : cho các tập hợp A,B,C thỏa: ( A hợp C ) tập hợp con (B hợp C) và A giao C = rỗng. CMR : A tập hợp con B
giúp mình với:MIM46
upload_2021-8-6_15-51-46.png
 
Top Bottom