Toán 10 Xác định tập giao

chongoairung

Học sinh
Thành viên
12 Tháng tư 2019
184
15
36
25
Nam Định
THCS dao su tich

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
cho A=(m;m+1);B=(2,5);
tìm m để A giao B khác tập rỗng
(thầy giáo em bảo lm theo cách biện luận xét các trường hợp)
ai bt lm cách này giúp em vs ạ
cho A=(m;m+1);B=(2,5);
tìm m để A giao B khác tập rỗng
(thầy giáo em bảo lm theo cách biện luận xét các trường hợp)
ai bt lm cách này giúp em vs ạ
https://diendan.hocmai.vn/threads/tap-hop.767401/#post-3830568
 
  • Like
Reactions: giang gấu.
Top Bottom