Toán Xác định tâm và tính bán kính mặt cầu

hominjaechunsu

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2012
148
3
51
Ha Noi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình lăng trụ đứng ABC.[tex]A_{1} B_{1}C_{1}[/tex], đáy ABC là tam giác có góc [tex]\widehat{BAC}= 120^{\circ}[/tex], AB = a, AC = 2a, đường chéo [tex]AB_{1}[/tex] của mặt bên [tex]ABB_{1}A_{1}[/tex] tạo với đáy 1 góc [tex]75 ^{\circ}[/tex]. Xác định tâm và tính bán kính của mặt cầu ngoại tiếp hình lăng trụ
 
Top Bottom