- 11 Tháng bảy 2019
- 8
- 4
- 21
- 23
- Bình Định
- Trường THPT số 1 An Nhơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp [tex]S.ABC[/tex] có [tex]AB=AC=a, \angle BAC =120^{0}[/tex]. Các mặt phẳng (SAB) và (SAC) cùng vuông góc với đáy và mặt phẳng (SBC) tạo với đáy góc [tex]\alpha[/tex]. Hãy xác định tâm và tính bán kính của mặt cầu ngoại tiếp nó.
Mình tính được R=[tex]\frac{1}{4}a\sqrt{48+tan^{2}\alpha }[/tex]. Không biết là có đúng hay không. Mong các bạn giải giúp.
Mình tính được R=[tex]\frac{1}{4}a\sqrt{48+tan^{2}\alpha }[/tex]. Không biết là có đúng hay không. Mong các bạn giải giúp.