B
badboy_love_kutegirl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tam giác ABC là tam giác j` nếu
a/[TEX]a^2 + b^2 +c^2 = 9R^2[/TEX]
b/[TEX]a^2 + b^2 +c^2=36R^2[/TEX]
c/[TEX]\frac{1+cosA}{sinB}=\frac{2a+c}{sqrt{4a^2-c^2}}[/TEX]
d/[TEX]\frac{sinC}{sinB}=2cosA[/TEX]
a/[TEX]a^2 + b^2 +c^2 = 9R^2[/TEX]
b/[TEX]a^2 + b^2 +c^2=36R^2[/TEX]
c/[TEX]\frac{1+cosA}{sinB}=\frac{2a+c}{sqrt{4a^2-c^2}}[/TEX]
d/[TEX]\frac{sinC}{sinB}=2cosA[/TEX]
Last edited by a moderator: