- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,667
- 996
- Nam Định
- In the sky
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em bài này với:
8) Một bình thông nhau chứa nước với hai nhánh có đường kính lần lượt là d1=10cm và d2=20cm. Xác định sự thay đổi của mực nước ở hai nhánh khi thả một miếng gỗ có khối lượng m=500g vào trong bình thông nhau nói trên. Biết khối lượng của nước Dn=1000kg/[tex]m^3[/tex]
8) Một bình thông nhau chứa nước với hai nhánh có đường kính lần lượt là d1=10cm và d2=20cm. Xác định sự thay đổi của mực nước ở hai nhánh khi thả một miếng gỗ có khối lượng m=500g vào trong bình thông nhau nói trên. Biết khối lượng của nước Dn=1000kg/[tex]m^3[/tex]