Vật lí 12 xác định quãng đường đi được

anhtiensv2002

Học sinh
Thành viên
1 Tháng năm 2018
31
6
21
25
Thanh Hóa
lam sơn

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
23
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
mot vat dao dong voi chu ki pi/ 10 dao dong tren doan A=6 tinh quang duong vat di duoc trong pi/6
chọn t=0 luc vat qua vi trí cân bằng
đề có vẻ chưa hợp lý lắm nhỉ, phải nói rõ là trong pi/6 kể từ lúc nào chứ.
 
  • Like
Reactions: anhtiensv2002

anhtiensv2002

Học sinh
Thành viên
1 Tháng năm 2018
31
6
21
25
Thanh Hóa
lam sơn
pi/6 kể từ t=0 bạn nhé
Và chọn t=0lucs vật đi qua vtcb theo chiều âm nhé
 
Top Bottom