P
peto_cn94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp m cách xác định phương chiều chuyền sóng với? m sao m ngu phần này lắm.(
ví dụ bài này nha:
sóng cơ lan truyền từ gốc O theo chiều + Ox nằm ngang trên mặt nc vs v=100cm/s,T=1
có 2 điểm A,B trên chiều + cách OX cách nhau 0,75m và b có tọa độ lớn hơn
tại time nào đó A có li độ dương(phía trên Ox)đi lên thì B chuyển động như thế nào?
đáp án:li độ dương đi xuống
ví dụ bài này nha:
sóng cơ lan truyền từ gốc O theo chiều + Ox nằm ngang trên mặt nc vs v=100cm/s,T=1
có 2 điểm A,B trên chiều + cách OX cách nhau 0,75m và b có tọa độ lớn hơn
tại time nào đó A có li độ dương(phía trên Ox)đi lên thì B chuyển động như thế nào?
đáp án:li độ dương đi xuống