cho a,b,c>0 và a+b+c>=3/2. tìm min: S=a^2+b^2+c^2+1/a^3+1/b^3+1/c^3
0 01658071095 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng sáu 2018 61 19 11 2 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>0 và a+b+c>=3/2. tìm min: S=a^2+b^2+c^2+1/a^3+1/b^3+1/c^3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>0 và a+b+c>=3/2. tìm min: S=a^2+b^2+c^2+1/a^3+1/b^3+1/c^3