Giúp mình những câu này với ạ. Cho cách làm luôn ạ. Mình cảm ơn
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 20 Nghệ An Thcs yên thành 3 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình những câu này với ạ. Cho cách làm luôn ạ. Mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình những câu này với ạ. Cho cách làm luôn ạ. Mình cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 3 Tháng mười một 2019 #2 Phạm Thị Hải said: View attachment 135955 View attachment 135956 View attachment 135957 Giúp mình những câu này với ạ. Cho cách làm luôn ạ. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3) [tex]A\subset B\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 2a< 0\\ 3a+4\geq 2 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a< 0\\ a\geq \frac{-2}{3} \end{matrix}\right.[/tex] Kết hợp đk ban đầu của $a$ => Chọn $B$ 9) [tex]N=(-\infty ;-2)\cup (3;+\infty )[/tex] => Chọn $A$ 92) Hàm [tex]y=\sqrt{\left | 2x+3 \right |}[/tex] đồng biên trên [tex]\left ( \frac{-3}{2};+\infty \right )[/tex] Tuy nhiên hàm đang xét có dấu $-$ đằng trước nên chọn $A$ 93) Tương tự Chọn $A$
Phạm Thị Hải said: View attachment 135955 View attachment 135956 View attachment 135957 Giúp mình những câu này với ạ. Cho cách làm luôn ạ. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3) [tex]A\subset B\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 2a< 0\\ 3a+4\geq 2 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a< 0\\ a\geq \frac{-2}{3} \end{matrix}\right.[/tex] Kết hợp đk ban đầu của $a$ => Chọn $B$ 9) [tex]N=(-\infty ;-2)\cup (3;+\infty )[/tex] => Chọn $A$ 92) Hàm [tex]y=\sqrt{\left | 2x+3 \right |}[/tex] đồng biên trên [tex]\left ( \frac{-3}{2};+\infty \right )[/tex] Tuy nhiên hàm đang xét có dấu $-$ đằng trước nên chọn $A$ 93) Tương tự Chọn $A$
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 20 Nghệ An Thcs yên thành 3 Tháng mười một 2019 #3 who am i? said: 3) [tex]A\subset B\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 2a< 0\\ 3a+4\geq 2 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a< 0\\ a\geq \frac{-2}{3} \end{matrix}\right.[/tex] Kết hợp đk ban đầu của $a$ => Chọn $B$ 9) [tex]N=(-\infty ;-2)\cup (3;+\infty )[/tex] => Chọn $A$ 92) Hàm [tex]y=\sqrt{\left | 2x+3 \right |}[/tex] đồng biên trên [tex]\left ( \frac{-3}{2};+\infty \right )[/tex] Tuy nhiên hàm đang xét có dấu $-$ đằng trước nên chọn $A$ 93) Tương tự Chọn $A$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 3 đó cho mình hỏi là đáng lẽ 2a<_0 chứ nhỉ, vì ngoặc vuông phải không
who am i? said: 3) [tex]A\subset B\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 2a< 0\\ 3a+4\geq 2 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a< 0\\ a\geq \frac{-2}{3} \end{matrix}\right.[/tex] Kết hợp đk ban đầu của $a$ => Chọn $B$ 9) [tex]N=(-\infty ;-2)\cup (3;+\infty )[/tex] => Chọn $A$ 92) Hàm [tex]y=\sqrt{\left | 2x+3 \right |}[/tex] đồng biên trên [tex]\left ( \frac{-3}{2};+\infty \right )[/tex] Tuy nhiên hàm đang xét có dấu $-$ đằng trước nên chọn $A$ 93) Tương tự Chọn $A$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 3 đó cho mình hỏi là đáng lẽ 2a<_0 chứ nhỉ, vì ngoặc vuông phải không
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 3 Tháng mười một 2019 #4 Phạm Thị Hải said: Câu 3 đó cho mình hỏi là đáng lẽ 2a<_0 chứ nhỉ, vì ngoặc vuông phải không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không được đâu bạn vì nếu $2a=0$ thì có phần tử là $0$ chỉ thuộc $A$ mà ko thuộc $B$ Vậy thì ko thỏa mãn yêu cầu rồi
Phạm Thị Hải said: Câu 3 đó cho mình hỏi là đáng lẽ 2a<_0 chứ nhỉ, vì ngoặc vuông phải không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không được đâu bạn vì nếu $2a=0$ thì có phần tử là $0$ chỉ thuộc $A$ mà ko thuộc $B$ Vậy thì ko thỏa mãn yêu cầu rồi
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 20 Nghệ An Thcs yên thành 4 Tháng mười một 2019 #5 who am i? said: Không được đâu bạn vì nếu $2a=0$ thì có phần tử là $0$ chỉ thuộc $A$ mà ko thuộc $B$ Vậy thì ko thỏa mãn yêu cầu rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao a =0 lại không thuộc B vậy bạn
who am i? said: Không được đâu bạn vì nếu $2a=0$ thì có phần tử là $0$ chỉ thuộc $A$ mà ko thuộc $B$ Vậy thì ko thỏa mãn yêu cầu rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao a =0 lại không thuộc B vậy bạn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng mười một 2019 #6 Phạm Thị Hải said: Sao a =0 lại không thuộc B vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu $a=0$ thì [tex]B=\left ( 0;4 \right ][/tex] thì đâu có chứa phần tử 0 Reactions: Phạm Thị Hải
Phạm Thị Hải said: Sao a =0 lại không thuộc B vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu $a=0$ thì [tex]B=\left ( 0;4 \right ][/tex] thì đâu có chứa phần tử 0