Các bạn giup mình bài 1.11 với ạ,mình cảm ơn nhiều
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 15 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giup mình bài 1.11 với ạ,mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giup mình bài 1.11 với ạ,mình cảm ơn nhiều
T tfs-akiranyoko Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2019 242 583 86 19 Hải Phòng Sword School 15 Tháng tư 2019 #2 Học Delta chưa man ))) học rồi nhân chéo lên chuyển vế dùng Delata sau đó tìm m sao cho Delta >0 là xog Reactions: nguyen van ut and shorlochomevn@gmail.com
Học Delta chưa man ))) học rồi nhân chéo lên chuyển vế dùng Delata sau đó tìm m sao cho Delta >0 là xog
Chill Su Food Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2019 185 74 46 20 Hà Nội THCS Biết Làm Chi 15 Tháng tư 2019 #3 nguyen van ut said: Các bạn giup mình bài 1.11 với ạ,mình cảm ơn nhiềuView attachment 109356 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với dạng pt ax + b = 0 , để pt có nghiệm duy nhất khi a khác 0 Như phần a) Nhân chéo Bạn biến đổi thành : mx = 2 - 2m để pt có nghiệm duy nhất thì m = 0 Các pt khác cũng tương tự nha Chúc bạn học tốt Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut said: Các bạn giup mình bài 1.11 với ạ,mình cảm ơn nhiềuView attachment 109356 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với dạng pt ax + b = 0 , để pt có nghiệm duy nhất khi a khác 0 Như phần a) Nhân chéo Bạn biến đổi thành : mx = 2 - 2m để pt có nghiệm duy nhất thì m = 0 Các pt khác cũng tương tự nha Chúc bạn học tốt