Giúp tớ 3b với ạ
Oanhh. Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 73 10 26 Đắk Lắk THCS Ngô Mây 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ 3b với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ 3b với ạ
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 7 Tháng bảy 2018 #2 Áp dụng Vi ét với điều kiện đó tương đương [tex]x_{1} = x_{2}^{2}[/tex] hoặc [tex]x_{2} = x_{1}^{2}[/tex] thôi bạn. Reactions: mỳ gói
Áp dụng Vi ét với điều kiện đó tương đương [tex]x_{1} = x_{2}^{2}[/tex] hoặc [tex]x_{2} = x_{1}^{2}[/tex] thôi bạn.