F=F1+F2 F=10 (F1,F2)=2π/3 Thay đổi F1 thấy F2 đạt giá trị cực đại.Tính Fmax và F1
IcyCrystal Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2022 1 1 6 18 Hưng Yên 26 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. F=F1+F2 F=10 (F1,F2)=2π/3 Thay đổi F1 thấy F2 đạt giá trị cực đại.Tính Fmax và F1 Reactions: newt21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. F=F1+F2 F=10 (F1,F2)=2π/3 Thay đổi F1 thấy F2 đạt giá trị cực đại.Tính Fmax và F1
newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội 26 Tháng chín 2022 #2 bạn có thể ghi rõ câu hỏi được không, chỗ [imath]F=\dfrac{2\pi }{3}[/imath] là sao ạ Chúc bạn học tốt Tham khảo ví dụ bài này cho dễ hiểu Gia tốc- Độ biến thiên của vận tốc. Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ By Elishuchi 26 Tháng chín 2022 #3 newt21 said: bạn có thể ghi rõ câu hỏi được không, chỗ [imath]F=\dfrac{2\pi }{3}[/imath] là sao ạ Chúc bạn học tốt Tham khảo ví dụ bài này cho dễ hiểu Gia tốc- Độ biến thiên của vận tốc. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... newt21Là góc giữa [imath]F_1[/imath] và [imath]F_2[/imath] là [imath]\dfrac{2\pi}{3}[/imath] Reactions: IcyCrystal and newt21
bạn có thể ghi rõ câu hỏi được không, chỗ [imath]F=\dfrac{2\pi }{3}[/imath] là sao ạ Chúc bạn học tốt Tham khảo ví dụ bài này cho dễ hiểu Gia tốc- Độ biến thiên của vận tốc.
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ By Elishuchi 26 Tháng chín 2022 #3 newt21 said: bạn có thể ghi rõ câu hỏi được không, chỗ [imath]F=\dfrac{2\pi }{3}[/imath] là sao ạ Chúc bạn học tốt Tham khảo ví dụ bài này cho dễ hiểu Gia tốc- Độ biến thiên của vận tốc. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... newt21Là góc giữa [imath]F_1[/imath] và [imath]F_2[/imath] là [imath]\dfrac{2\pi}{3}[/imath] Reactions: IcyCrystal and newt21
newt21 said: bạn có thể ghi rõ câu hỏi được không, chỗ [imath]F=\dfrac{2\pi }{3}[/imath] là sao ạ Chúc bạn học tốt Tham khảo ví dụ bài này cho dễ hiểu Gia tốc- Độ biến thiên của vận tốc. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... newt21Là góc giữa [imath]F_1[/imath] và [imath]F_2[/imath] là [imath]\dfrac{2\pi}{3}[/imath]
newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội 26 Tháng chín 2022 #4 IcyCrystal said: F=F1+F2 F=10 (F1,F2)=2π/3 Thay đổi F1 thấy F2 đạt giá trị cực đại.Tính Fmax và F1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... IcyCrystal Khi thay đổi [imath]F_1[/imath] thì [imath]F_2[/imath] max, khi đó [imath]F[/imath] vuông góc với [imath]F_1[/imath] Từ hình ta sẽ tính được [imath]F_{2max}=\dfrac{20\sqrt{3}}{3}[/imath] và [imath]F_1=\dfrac{10\sqrt{3}}{3}[/imath] Attachments 1664186598792.png 4.2 KB · Đọc: 0 Reactions: IcyCrystal and Tên để làm gì
IcyCrystal said: F=F1+F2 F=10 (F1,F2)=2π/3 Thay đổi F1 thấy F2 đạt giá trị cực đại.Tính Fmax và F1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... IcyCrystal Khi thay đổi [imath]F_1[/imath] thì [imath]F_2[/imath] max, khi đó [imath]F[/imath] vuông góc với [imath]F_1[/imath] Từ hình ta sẽ tính được [imath]F_{2max}=\dfrac{20\sqrt{3}}{3}[/imath] và [imath]F_1=\dfrac{10\sqrt{3}}{3}[/imath]