Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình vs !
Cho 2 điện tích điểm q1=-2 nC và q2=+2nC đặt tài 2 điểm A và B trong chân không, cách nhau 1 khoảng AB=9cm. Xác định lực tương tác tổng hợp tại điểm C sao cho CA=4cm và CB=5cm.
Cho 2 điện tích điểm q1=-2 nC và q2=+2nC đặt tài 2 điểm A và B trong chân không, cách nhau 1 khoảng AB=9cm. Xác định lực tương tác tổng hợp tại điểm C sao cho CA=4cm và CB=5cm.