Vật lí 10 Xác định lực hãm tác dụng lên xe

Nhoxhsnaka

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng mười 2018
1
1
6
24
TP Hồ Chí Minh
CDKT Cao Thắng
  • Like
Reactions: Hiền Nhi

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
Một chiếc xe có khối lượng m=15 tấn chuyển động chậm dần đều với gia tốc có độ lớn a=0.49(m/s^2). Biết vận tốc đầu là v0=27(km/h).Xac dinh
a/lực hãm tác dụng lên xe
b/sau bao lâu xe dừng lại


theo Đl 2 niu tơn ta có F hãm bằng với F
suy ra F hãm là:15000*0,49
xe dừng khi v bằng 0 ..bạn thay vô công thức v bằng v0+at rồi tính ra t
 
Top Bottom