xác định hệ số

P

pinkylun

theo tớ nếu phải tìm a,b,c,d thì ta cứ làm theo cách bình thường

lần lượt thay f(1),.... rồi sau đó giải phương trình 4 ẩn là đc :D
 
P

pinkylun

chỉ đối với vinacal còn tớ có casio nên k dùng cách này đc, tớ có cách đoán đuôi, cũng khá nhanh nhưg sợ cậu k hiểu??? :D
 
Last edited by a moderator:
L

liveforgod

Cho đa thức $P(x) = x^5 - ax^4+ bx^3 - cx^2 + dx – 2010$
Xác định a, b, c, d biết P(1) = -2011; P(2) = -2084; P(3) = -2385; P(-1) = -2045.
Cho mình hỏi có cách nào tính nhanh bài này ko
Bài này tớ giải một hồi tự nhiên sao ra vô nghiệm
Hình như tớ làm sao phải không?

________________________
Không tin vào chính mình nữa làm đi làm lại hai lần vẫn thế
 
Top Bottom