Toán 10 xác định hàm số

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
8. HSXĐ [tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 3x+6\geq 0\\ \left | x-1 \right |-\left | x+1 \right |\neq 0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x\geq -2\\ x\neq 0 \end{matrix}\right.[/tex]
Chọn B
9. A ( do hàm có TXĐ: [tex]D=\mathbb{R}[/tex]
10. B
Do ứng với [tex]x\leq 0[/tex] thì [tex]\frac{1}{x-1}[/tex] đã xđ, ứng với [tex]x>0[/tex] thì [tex]\sqrt{x+2}[/tex] cũng xđ
 
Top Bottom