xác định hàm số f(x) biết f(x-1)=x^2-2x+3
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 20 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định hàm số f(x) biết [tex]f(x-1)=x^2-2x+3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định hàm số f(x) biết [tex]f(x-1)=x^2-2x+3[/tex]
P phamthanhhuyen267@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tám 2019 8 3 6 20 Tháng tám 2019 #2 xét hàm số đã cho nhóm hằng đẳng thức để được f(x-1)=(x-1)^2+2 suy ra f(x)=x^+2 Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 20 Tháng tám 2019 #3 phamthanhhuyen267@gmail.com said: xét hàm số đã cho nhóm hằng đẳng thức để được f(x-1)=(x-1)^2+2 suy ra f(x)=x^+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho mình hỏi với : g(x-5)=2x-1 giải : g(x-5)=2x-10+9 g(x-5)=2(x-5)+9 => g(x)=2x+9 làm như thế có đúng không Reactions: ankhongu and Takudo
phamthanhhuyen267@gmail.com said: xét hàm số đã cho nhóm hằng đẳng thức để được f(x-1)=(x-1)^2+2 suy ra f(x)=x^+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho mình hỏi với : g(x-5)=2x-1 giải : g(x-5)=2x-10+9 g(x-5)=2(x-5)+9 => g(x)=2x+9 làm như thế có đúng không
P phamthanhhuyen267@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tám 2019 8 3 6 20 Tháng tám 2019 #4 nguyen van ut said: bạn cho mình hỏi với : g(x-5)=2x-1 giải : g(x-5)=2x-10+9 g(x-5)=2(x-5)+9 => g(x)=2x+9 làm như thế có đúng không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi ạ
nguyen van ut said: bạn cho mình hỏi với : g(x-5)=2x-1 giải : g(x-5)=2x-10+9 g(x-5)=2(x-5)+9 => g(x)=2x+9 làm như thế có đúng không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi ạ