MiMN giúp mình với. Hai câu 5,6 ấy
N Ngọc Sơn 13 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười 2019 6 1 1 20 Thanh Hóa Trường THPT Đào Duy Từ 25 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MiMN giúp mình với. Hai câu 5,6 ấy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MiMN giúp mình với. Hai câu 5,6 ấy
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 25 Tháng mười 2019 #2 câu 5 pt đt có dạng: [TEX]y=ax+b[/TEX] Đt qua (1;0) và (0;-2) nên ta có: 0=a+b và -2=b => a=2,b=-2 câu 6 đồ thị qua điểm (0;1) , chỉ có D thỏa mãn
câu 5 pt đt có dạng: [TEX]y=ax+b[/TEX] Đt qua (1;0) và (0;-2) nên ta có: 0=a+b và -2=b => a=2,b=-2 câu 6 đồ thị qua điểm (0;1) , chỉ có D thỏa mãn