Y=sinx + cosx là hàm chẵn hay lẻ? Mình tính ra f(-x)= cosx - sinx là hàm gì? Help me :))
H Hạnh Hớn Hở Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2017 17 3 21 23 Nam Định 23 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Y=sinx + cosx là hàm chẵn hay lẻ? Mình tính ra f(-x)= cosx - sinx là hàm gì? Help me )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Y=sinx + cosx là hàm chẵn hay lẻ? Mình tính ra f(-x)= cosx - sinx là hàm gì? Help me )
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 23 Tháng tám 2017 #2 Đây là hàm không chẵn không lẻ nhé bạn Reactions: tôi là ai?, IDFORTLA? and Hạnh Hớn Hở
H Hạnh Hớn Hở Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2017 17 3 21 23 Nam Định 23 Tháng tám 2017 #3 nguyengiathinhhtk@gmail.com said: Đây là hàm không chẵn không lẻ nhé bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao chứng minh nó không phải hàm chẵn lẻ hả bạn? Attachments upload_2017-8-23_23-19-52.png 235.3 KB · Đọc: 88
nguyengiathinhhtk@gmail.com said: Đây là hàm không chẵn không lẻ nhé bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao chứng minh nó không phải hàm chẵn lẻ hả bạn?
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 23 Tháng tám 2017 #4 Thì ta nhận thấy nó không phải là f(x) cũng như -f(x) thì ta kết luận nó không chẵn không lẻ đó bạn Hạnh Hớn Hở said: Làm sao chứng minh nó không phải hàm chẵn lẻ hả bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: IDFORTLA?
Thì ta nhận thấy nó không phải là f(x) cũng như -f(x) thì ta kết luận nó không chẵn không lẻ đó bạn Hạnh Hớn Hở said: Làm sao chứng minh nó không phải hàm chẵn lẻ hả bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
IDFORTLA? Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2017 5 2 6 23 Quảng Nam 23 Tháng tám 2017 #5 Còn có thể coi cái -x có thuộc D không nữa Hạnh Hớn Hở said: Oh, thank bạn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Còn có thể coi cái -x có thuộc D không nữa Hạnh Hớn Hở said: Oh, thank bạn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 24 Tháng tám 2017 #6 IDFORTLA? said: Còn có thể coi cái -x có thuộc D không nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thuộc rồi do d=r
IDFORTLA? said: Còn có thể coi cái -x có thuộc D không nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thuộc rồi do d=r
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 26 Tháng tám 2017 #7 Hàm không chẵn không lẻ nha.