Toán 11 Xác định góc giữa đường và mặt

dungbachduong2002@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2018
106
33
26
22
Thanh Hóa
abcdefgh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho SABC có đáy là tam giác cân tại A có AB=AC=4a, BAC=120 độ. M và N lần lượt là trung điểm của BC và AB, tam giác SMA cân tại S và thuộc mặt phẳng vuông góc đáy biết SA= a căn 2. Tính (SN,ABC)
Mọi người giúp mình câu này với
 
Top Bottom