Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho hình chóp SABCD, SA vuông góc (ABCD) ABCD là hcn có AB=a; AD=2a SA=a [tex]\sqrt{3}[/tex]
Xác định góc giữa (SA;(SBC)); (SA;(SBD)); (SC;(SBD))
2. cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a. gọi O là tâm của ABC. SO vuông góc (ABC) SA=2a. Hãy tính (SO;(SAB)); (SA;(SBC)); (AB;(SBC))
Xác định góc giữa (SA;(SBC)); (SA;(SBD)); (SC;(SBD))
2. cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a. gọi O là tâm của ABC. SO vuông góc (ABC) SA=2a. Hãy tính (SO;(SAB)); (SA;(SBC)); (AB;(SBC))