xác định giao tuyến hình lớp 11

B

bongtuyet96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2) cho hình chop SABCD, dáy là hình bình hành .Gọi M, N lần lượt là trung điểm SBva SD. P là một điểm nằm trên SC sao cho SP lớn hơn PC. Tìm giao tuyến (MNP) với (SAB),(SAC).(SAD),(ABCD)
3)
cho tứ diện ABCD. M, N là 2 điểm nằm trên AC và AD . O là một điểm bên trong tam giác BCD tìm giao tuyen của
a) MN và mặt phẳng(ABO)
b) AO với Mp (BMN)
giúp mình cái nha....hehehe:):):):):)
 
Last edited by a moderator:
T

truongduong9083

Chào bạn

Câu 3.
1.
- Gắn MN vào (ACD)
- Kéo dài BO cắt CD tại I
- Ta có $AI = (ABO) \bigcap (ACD) \Rightarrow J = MN \bigcap (AI)$
là giao điểm của MN với (ABO)
2. Gắn AO vào (ABI)
ta có $(BMN) \bigcap (ABI) = BJ \Rightarrow K = BJ \bigcap AO$
là giao điểm của AO với (BMN)
 
B

bongtuyet96

hihi

còn hai câu tiếp bạn nào giúp mình với ..........................................................................:):):)
 
Top Bottom