Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình tưởng là 38km/hcâu 3 : Vtb= s/t =s/(s/75+[tex]\frac{2}{3}[/tex].s/v) => 20=1/(1/75+[tex]\frac{2}{3v}[/tex]) => v=200/11 (km/h)
mấy câu này dễ bạn tự làm đi
Bài mấy đây bạn[tex]v_{tb} = \frac{s}{t} = \frac{s}{\frac{s}{75} + \frac{2s}{3v_2}}[/tex]
t1 = [tex]\frac{s}{3.25} = \frac{s}{75}[/tex] = 36
giải tìm v2
sao [tex]\frac{s}{75}[/tex] = 36 vậy . bài đã cho s đâu[tex]v_{tb} = \frac{s}{t} = \frac{s}{\frac{s}{75} + \frac{2s}{3v_2}}[/tex]
t1 = [tex]\frac{s}{3.25} = \frac{s}{75}[/tex] = 36
giải tìm v2
Mình gõ nhầm bạn nhésao [tex]\frac{s}{75}[/tex] = 36 vậy . bài đã cho s đâu
???? bài cho vtb = 20 mà bạnMình gõ nhầm bạn nhé
Chính xác là pt [tex]\frac{s}{\frac{s}{75} + \frac{2s}{3v_2}}[/tex] = 36
Khử s và giải ra tìm v2