Toán 10 Xác định giá trị lượng giác

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hcf.png
Mình đã làm bài r nhưng còn chưa chắc kết quả lắm nên mong mọi người giúp đỡ ạ :D ...Nếu có thể thì trình bày ra chi tiết 1 chút giúp mình để mình có thể khắc phục các lỗi trình bày ạ ...Cám ơn mọi người nhiêu ạ ... @mỳ gói
 

Tên tôi là...........

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2018
262
1,267
146
Nghệ An
...........................................................................................................................
View attachment 110220
Mình đã làm bài r nhưng còn chưa chắc kết quả lắm nên mong mọi người giúp đỡ ạ :D ...Nếu có thể thì trình bày ra chi tiết 1 chút giúp mình để mình có thể khắc phục các lỗi trình bày ạ ...Cám ơn mọi người nhiêu ạ ... @mỳ gói
[tex]cos^{2}\alpha =1-sin^{2}\alpha \Leftrightarrow cos^{2}\alpha[/tex] = 1- [tex](\frac{1}{3})^{2}[/tex] =[tex]\frac{8}{9}[/tex]
=> [tex]cos\alpha =\frac{2.\sqrt{2}}{3}[/tex] (vì [tex]-\frac{\Pi}{2}< \alpha < \frac{\Pi }{2}[/tex])
=> tan[tex]\alpha[/tex] =......
t nghĩ như vậy thôi là đc oy
 
  • Like
Reactions: Link <3
Top Bottom