Cho sin[tex]\alpha[/tex] + cos[tex]\alpha[/tex] = [tex]\frac{\sqrt{7}}{2}[/tex] và 0<[tex]\alpha[/tex] <[tex]\frac{\mu }{4}[/tex] . Tính tan [tex]\frac{2\alpha +2015\mu }{4}[/tex]
Cho sin[tex]\alpha[/tex] + cos[tex]\alpha[/tex] = [tex]\frac{\sqrt{7}}{2}[/tex] và 0<[tex]\alpha[/tex] <[tex]\frac{\mu }{4}[/tex] . Tính tan [tex]\frac{2\alpha +2015\mu }{4}[/tex]
Cho sin[tex]\alpha[/tex] + cos[tex]\alpha[/tex] = [tex]\frac{\sqrt{7}}{2}[/tex] và 0<[tex]\alpha[/tex] <[tex]\frac{\mu }{4}[/tex] . Tính tan [tex]\frac{2\alpha +2015\mu }{4}[/tex]
cái kí hiệu ở đề bài của bạn là hệ số ma sát trong vật lí mà. bn sửa lại nhé!
Lập hệ 2pt để tính sina, cosa, một pt đề cho, 1 cái pt là liên hệ giữa bình phương của sin và cos
=> tính đc tan a
Bài này chỉ cần lưu ý tan[tex]\frac{2a +2015 \Pi }{4}[/tex] = [tex]\frac{2a + 3\Pi}{4} + 503\Pi[/tex] là tính đc nhé ! =)))
Cho sin[tex]\alpha[/tex] + cos[tex]\alpha[/tex] = [tex]\frac{\sqrt{7}}{2}[/tex] và 0<[tex]\alpha[/tex] <[tex]\frac{\mu }{4}[/tex] . Tính tan [tex]\frac{2\alpha +2015\mu }{4}[/tex]