Xác định giá trị của m để hàm số sau có cực trị
T taminhthu295@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2019 5 0 1 Hà Nội THPT Nhân Chính 13 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 13 Tháng sáu 2019 #2 Đạo hàm và tìm điều kiện để y'=0 có nghiệm 2 phân biệt
T taminhthu295@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2019 5 0 1 Hà Nội THPT Nhân Chính 13 Tháng sáu 2019 #3 zzh0td0gzz said: Đạo hàm và tìm điều kiện để y'=0 có nghiệm 2 phân biệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế câu c làm thế nào để xác định được y'=0 có 2 nghiệm ạ?
zzh0td0gzz said: Đạo hàm và tìm điều kiện để y'=0 có nghiệm 2 phân biệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế câu c làm thế nào để xác định được y'=0 có 2 nghiệm ạ?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 13 Tháng sáu 2019 #4 taminhthu295@gmail.com said: Thế câu c làm thế nào để xác định được y'=0 có 2 nghiệm ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y'=0 thì bạn cứ cho tử bằng 0 và tìm đk 2 nghiệm thôi
taminhthu295@gmail.com said: Thế câu c làm thế nào để xác định được y'=0 có 2 nghiệm ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y'=0 thì bạn cứ cho tử bằng 0 và tìm đk 2 nghiệm thôi