Vật lí 11 Xác định đường đi tia sáng qua bán cầu

Thất Cửu

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng tư 2020
15
12
6
TP Hồ Chí Minh
VTT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề:
1. Vẽ tiếp đường đi của tia sáng: tia tới, tia ló (tia khúc xạ), tia phản xạ
2. Xác định góc tới, góc phản xạ, góc ló và góc lệch giữa tia tới và tia ló

Scan Apr 22, 2020 at 10.23.jpg

---//---
Hình H theo em tính là i=45>[tex]i_{gh}=42[/tex] nên sẽ diễn ra hiện tượng phản xạ toàn phần, nhưng không biết lấy góc nào là góc phản xạ :<unnamed.jpg

Em cảm ơn nhiều lắm ạ :Rabbit55
 
Last edited:

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Đề:
1. Vẽ tiếp đường đi của tia sáng: tia tới, tia ló (tia khúc xạ), tia phản xạ
2. Xác định góc tới, góc phản xạ, góc ló và góc lệch giữa tia tới và tia ló

View attachment 153270

---//---
Hình H theo em tính là i=45>[tex]i_{gh}=42[/tex] nên sẽ diễn ra hiện tượng phản xạ toàn phần, nhưng không biết lấy góc nào là góc phản xạ :<View attachment 153272

Em cảm ơn nhiều lắm ạ :Rabbit55
Góc phản xạ nó bằng góc tới bạn ơi.
 
Top Bottom