W
windapham
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
làm giúp bài hình không gian cho em cái
Bài 1: Cho hình chóp [TEX]SABCD[/TEX]. đáy là hình thang vuông tại A và D, cạnh AB=2a, DC=a, AD=[TEX]a\sqrt{2}[/TEX], I là trung điểm AD, SI=SB=SC=[TEX]\frac{a\sqrt{13}}{2}[/TEX]. Tính thể tích hình chóp và khỏang cách từ AD đến SC
Bai2: Cho hình chóp SABCD có cạnh SA vuông góc với đáy và đáy là nửa lục giác đều nội tiếp đường tròn, đường kính AD với AD=2a, I là trung điểm AD. Khỏang cách từ I đến (SCD)=[TEX]\frac{3a\sqrt{3}}{8}[/TEX]. Tính V chóp
Bài 1: Cho hình chóp [TEX]SABCD[/TEX]. đáy là hình thang vuông tại A và D, cạnh AB=2a, DC=a, AD=[TEX]a\sqrt{2}[/TEX], I là trung điểm AD, SI=SB=SC=[TEX]\frac{a\sqrt{13}}{2}[/TEX]. Tính thể tích hình chóp và khỏang cách từ AD đến SC
Bai2: Cho hình chóp SABCD có cạnh SA vuông góc với đáy và đáy là nửa lục giác đều nội tiếp đường tròn, đường kính AD với AD=2a, I là trung điểm AD. Khỏang cách từ I đến (SCD)=[TEX]\frac{3a\sqrt{3}}{8}[/TEX]. Tính V chóp
Last edited by a moderator: