Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
biết đồ thị đi qua M(2;0) N(0;-4).
Bạn có thể thay vào công thức sau:biết đồ thị đi qua M(2;0) N(0;-4).
nhưng mục đích của cái này là xác định a,b,c mà bạn.Bạn có thể thay vào công thức sau:
[tex]\frac{x-x1}{x2-x1}=\frac{y-y1}{y2-y1}[/tex]
nếu đt đi qua 2 điểm (x1,y1) và (x2,y2)
Thì cứ thay vào rồi đưa về dạng ax+by=c sẽ biết dk a, b, c là bao nhiêu thôinhưng mục đích của cái này là xác định a,b,c mà bạn.
bạn làm thử giúp mình nhéThì cứ thay vào rồi đưa về dạng ax+by=c sẽ biết dk a, b, c là bao nhiêu thôi
[tex]\frac{x-2}{-2}=\frac{y}{-4}[/tex]bạn làm thử giúp mình nhé
chứ mình thì làm cách khác.
nhưng công thức đó không cho áp dụng vì chưa chứng minh thì sao.[tex]\frac{x-2}{-2}=\frac{y}{-4}[/tex]
=> 4x-2y=8
thế bạn làm theo cách nào nói thử xem nào!nhưng công thức đó không cho áp dụng vì chưa chứng minh thì sao.
thay trực tiếp từng tọa độ vào sau đó tìm mối liên quan giữa a,,b,cthế bạn làm theo cách nào nói thử xem nào!
Bạn làm theo cách đó có ra kết quả giống mk kthay trực tiếp từng tọa độ vào sau đó tìm mối liên quan giữa a,,b,c
cóBạn làm theo cách đó có ra kết quả giống mk k
Thôi ra kết quả là dk rùi, lâu rùi mk k hk cái đó nên quêncó
Nhưng cách làm như vậy mình có chút không hiểu.