x lơn hơn cộng trừ 2 thi điều kiện là gì
maithy2k3 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng sáu 2018 10 3 6 21 Thanh Hóa thcs xuân thiên 2 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x lơn hơn cộng trừ 2 thi điều kiện là gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x lơn hơn cộng trừ 2 thi điều kiện là gì
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 2 Tháng sáu 2018 #2 maithy2k3 said: x lơn hơn cộng trừ 2 thi điều kiện là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x lớn hơn cộng 2
maithy2k3 said: x lơn hơn cộng trừ 2 thi điều kiện là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x lớn hơn cộng 2
NguyễnNgân3103 Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2018 447 326 76 21 Hà Nội THPT Ba Vì 2 Tháng sáu 2018 #3 đk là x lớn hơn 2. Vì 2 đã lớn hơn -2
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 2 Tháng sáu 2018 #4 maithy2k3 said: x lơn hơn cộng trừ 2 thi điều kiện là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn là [tex]x \geq \pm 2[/tex] khi đó thì [tex]\left\{\begin{matrix} x \geq 2 & & \\ x\geq -2& & \Leftrightarrow x \geq 2 \end{matrix}\right.[/tex]
maithy2k3 said: x lơn hơn cộng trừ 2 thi điều kiện là gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn là [tex]x \geq \pm 2[/tex] khi đó thì [tex]\left\{\begin{matrix} x \geq 2 & & \\ x\geq -2& & \Leftrightarrow x \geq 2 \end{matrix}\right.[/tex]